Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH

Email: kinhdoanh-ksk@hoabinhhospital.com.vn

Bệnh viện triển khai nhiều gói khám sức khỏe linh động đảm bảo tính khoa học, chính xác nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động, phát hiện sớm bệnh nghề nghiệp.

Khám kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh về sức khoẻ của mình. Thông qua khám kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết giúp bạn bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh.

Khám Sức khoẻ định kỳ Cơ bản: Là gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động bao gồm các nội dung bắt buộc theo quy định của Bộ Y tế  (Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 05 năm 2013).

Các nội dung khám bao gồm:

Ngoài ra, tùy khả năng mà doanh nghiệp hoặc người lao động có thể chọn làm một số dịch vụ trong danh mục sau: