icon icon icon

PHƯƠNG PHÁP CHÂM CỨU TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

——————————

💥Châm cứu là một trong những liệu pháp điều trị bệnh trong y học cổ truyền phương Đông. Tôn chỉ chữa bệnh của Đông y là tìm cách cân bằng năng lượng trong cơ thể con người.
👉Chỉ với tác động của lực tay, cây kim nhỏ, phương pháp châm cứu cũng có thể làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe con người, đặc biệt trong vấn đề giảm đau mà không gây tác dụng phụ… Việc sử dụng châm cứu sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai của cơ thể và phòng tránh được một số bệnh tật…
Làm giảm các cơn đau mạn tính: những người mắc các bệnh mạn tính có cơ hội thoát khỏi đau đớn, đặc biệt là những cơn đau dai dẳng, đau đầu, đau lưng, sưng khớp hay đau vai gáy.
Cải thiện chức năng tiêu hóa
Giúp hệ thần kinh làm việc tốt hơn
Nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể thực hiện và ai cũng có thể ứng dụng được phương pháp này. Để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh những trường hợp đáng tiếc, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ uy tín, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
——————————
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀ BÌNH